Tuesday , 23 July 2024

Thông tin về đông trùng hạ thảo Thiên Phúc ở Việt Nam

Bạn đang đau đầu vì các triệu chứng về gan, thận, thậm chí là tim mạch Bạn đang muốn cải thiện lượng đường trong cơ thể? Bạn muốn nâng cao hệ miễn dịch giúp bảo vệ sức khỏe, hạn chế các tế bào xấu?Bên cạnh đó, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cũng là điều bạn đang quan tâm? Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm chức năng giúp cải thiện tình trạng sức khỏe  Và sản phẩm tôi muốn gợi ý với các bạn là đông trùng hạ thảo thiên phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc - sản phẩm tăng cường sức khỏe cực tốt

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Thiên Phúc là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam nuôi trồng thành công giống Đông Trùng Hạ Thảo.Trong suốt 10 năm qua, địa vị của Thiên Phúc vẫn phát triển không ngừng trên thị trường Việt Nam.

Giống Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc nhập khẩu từ Nhật Bản, được nuôi cấy và sản xuất ngay tại Lâm Đồng, Đà Lạt.Nhiệt độ tại nơi đây khá giống với các vùng Tây Tạng, Nepal.Điều này cực kì phù hợp và thuận lợi cho sự phát triển của đông trùng hạ thảo.Chưa kể, Đông trùng hạ thảo Thiên phúc vẫn giữ được hàm lượng hoạt chất sinh học cao do không sử dụng thuốc hóa học, chất tăng trưởng trong quá trình nuôi trồng.So với ĐTHT tự nhiên, dưỡng chất sinh học vẫn đạt được ở mức 70 -80%.Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng bởi các sản phẩm ĐTHT TP đều đã được Cục Quản lý Y dược cổ truyền kiểm tra chất lượng và được cấp giấy chứng nhận lưu hành trên toàn quốc.

Sản phẩm nổi bật ĐTHT Thiên Phúc?

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc chia làm hai danh mục chính: nguyên phẩm và chế phẩm

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Phẩm

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô

Đông trùng hạ thảo nguyên con khô chứa hàm lượng Cordycepin: > 2 mg/g và Adenosine: > 0,014 mg/g.

Hai hàm lượng này có công dụng rất tốt trong việc điều hòa, tăng cường sức khỏe.

Mức giá dao động trong khoảng 1.500.000 VNĐ – 6.500.000.000VNĐ phụ thuộc trọng lượng.

Đông trùng hạ thảo nguyên con tươi

Hộp 100g đông trùng hạ thảo tươi nguyên con dao động ở mức giá là 8.000.000.000 VNĐ. Các dưỡng chất quý có trong sản phẩm vẫn được giữ nguyên không bị nhiệt phân.

Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy

Đông trùng hạ thảo quả khô được tổng hợp dựa trên các nguyên liệu sẵn có như gạo lứt, nước dừa, bột nhộng tằm. Áp dụng phương pháp sấy khô này nhằm mục đích giữ vẹn nguyên các dưỡng chất, hình dạng cũng như màu sắc, đồng thời, làm tăng thời hạn bảo quản.

Đông trùng hạ thảo quả thể tươi Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo quả thể tươi được chọn lọc kĩ lưỡng từ khâu nuôi chọn giống đến khâu cắt tỉa. Muốn biết đông trùng hạ thảo có tươi hay không, ta có thể nhận diện qua sắc vàng tươi của đông trùng hạ thảo. Quý khách hàng nên lưu tâm điều này để không chọn phải những sản phẩm bị bay màu, không còn giữ hoạt chất dinh dưỡng.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Chế Phẩm

Hộp trà đông trùng hạ thảo thiên phúc

Trà đông trùng hạ thảo thiên phúc không những là một thức uống giải nhiệt mà còn là bài thuốc quý giúp nâng cao hệ miễn dịch, bài tiết các chất độc hại có bên trong cơ thể,…  Hầu hết, các sản phẩm đông trùng hạ thảo thiên phúc đều chứa các thành phần tốt cho sức khỏe. Chẳng hạn như với trà thiên phúc, linh chi, đinh lăng, cam thảo, cây lá vằng là những thành phần chính được công nhận là hỗ trợ bồi bổ cơ thểUống trà thiên phúc mỗi ngày tạo cảm giác ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn. Chưa kể, còn giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banika

Banika là từ viết tắt của Bách niên khang, hiểu nôm na nghĩa là bách niên giai lão. Trong viên nang Banika có chứa các nguyên liệu quý như đông trùng hạ thảo, linh chi và hồng sâm. Một hộp 2 lọ viên nang đông trùng nằm ở mức giá 750.000 VNĐ. Viên uống Banika có đặc điểm là dễ dàng mang theo trong quá trình bắt buộc di chuyển. Công dụng bổ phổi, bổ thận, nâng cao sức khỏe là những lợi ích mà viên uống Banika mang lại.

Bột đông trùng hạ thảo thiên phúc

Bột đông trùng hạ thảo được biết đến là một trong những sản phẩm chay tuyệt vời. Sản phẩm vừa ngon vừa bổ dưỡng thì không lí nào lại bị từ chối nhỉ. Bạn có thể pha bột uống trà, kết hợp hầm cháo, hầm với các loại thịt hoặc dùng làm mặt nạ chăm da. Tùy theo nhu cầu và cách thức sử dụng bột, bột đông trùng hạ thảo thiên phúc xứng đáng là bạn của mọi nhà.

Tìm mua đông trùng hạ thảo thiên phúc ở đâu?

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được đánh giá là loại dược liệu không chỉ quý mà còn đem lại nguồn thu nhập cao. Vậy nên, nhiều đơn vị ra đời chọn đông trùng hạ thảo là sản phẩm kinh doanh.Để chọn lựa nhà bán đông trùng hạ thảo thiên phúc chính hãng đang là một trong những lo lắng của người tiêu dùng. Trước vấn nạn này, người tiêu dùng phân vân không biết nên đặt niềm tin chọn mua ĐTHT Thiên Phúc ở đâu?

Hali Group tự hào là một trong những doanh nghiệp đem đến những sảm phẩm đông trùng hạ thảo thiên phúc chĩnh hãng. Vậy nên, bạn cứ việc tin tưởng và lựa chọn Hali Group nhé. Khi mua hàng tại Hali, ngoài các sản phẩm bạn đặt mua, Hali còn tặng bạn thêm phiếu mua hàng 10 triệu đồng nếu phát hiện hàng giả, hàng thiếu tem nhãn. Nhằm mục đích thể hiện sự yêu mến đối với sự tin tưởng của quý khách hàng.

Trích dẫn: đông trùng hạ thảo thiên phúc giá bao nhiêu