Tuesday , 23 July 2024

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng chuẩn bảo vệ và chăm sóc da khỏi tia sáng

Có rất nhiều nguyên nhân mang tới các vấn đề về làn da như: mụn đỏ, mụn viêm, mụn đầu đen, lỗ chân lông to,… làm mất thẩm mỹ nhưng lý do chủ yếu nhất là do các bạn vẫn chưa chăm sóc và bảo vệ tốt ở chỗ da này. Sử dụng kem chống nắng nhằm tạo hàng rào bảo vệ da da là vấn đề hầu hết ai cũng biết nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta là thật sự biết hết kiến thức cơ bản về thông tin và cách sử dụng kem chống nắng? Xem bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những hệ số cơ bản của kem chống nắng nhé!

Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc và các kinh nghiệm cần nắm rõ để bảo vệ làn da hiệu quả nhất

Cách chọn loại kem chống nắng phù hợp và tốt nhất :
Kem chống nắng đi kèm chỉ số SPF
SPF viết tắt với từ Sun Protection Factor – chỉ số bảo vệ làn da tránh ánh mặt trời, 1 SPF tương đương với 15 phút da được bảo vệ dưới mặt trời. Loại chống nắng có số SPF càng cao thì mức độ chắn làn da càng cao, tuy nhiên chúng ta cũng nên tìm hiểu xem về điều kiện dùng. Nếu chúng ta không thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng hay tia sáng xanh thì chỉ cần sử dụng loại kem chống nắng với chỉ số SPF từ 30 đến 50 là đủ, do chỉ số SPF càng lớn thì thời giờ giữ trên làn da lâu dẫn tới bít tắc lỗ chân lông, lão hóa nhanh chóng và khó làm sạch hơn.

Hệ số PA kem chống nắng:

Khi chọn mua sản phẩm kem chống nắng, chúng ta sẽ thật dễ bắt gặp những dòng thông tin như PA+, PA++, PA+++, PA++++ hoặc UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 cạnh chỉ số SPF trên vỏ ngoài sản phẩm, vậy trên thực tế chỉ số PA là gì và thể hiện điều gì của sản phẩm? Chỉ số PA là mức độ ngăn cản lại tia UVA được gắn với các dấu cộng theo trình tự hiệu quả từ từ dưới lên 1 cộng là 40 – 50%, 2 là 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 3 là 90% trong 8 – 12 giờ và 4 là 95% trong suốt 16 giờ.
Chống nắng Moonlook:
Chống nắng dưỡng da Moonlook có thành phần tự nhiên, lành tính đối với da như : Ethylhexyl Methoxycinamate, Methylene Bis Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, ZinC Oxide, Lactobacillis Ferment, Niacinamide, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Adenosine,… hỗ trợ chống lại ánh nắng và ánh sáng xanh, giảm mụn, bổ sung dưỡng ẩm cho da, quá trình lão hóa được giảm hẳn. Đặc biệt là Glutathione – một chất chống oxy hóa mạnh và hỗ trợ làm đều màu da.
Loại Kem chống nắng Moonlook này với chỉ số SPF 50+ và PA+++ tăng cường đầy đủ khả năng che chắn da khỏi tia UVA, UVB với đó vẫn không làm bí da khi SPF chỉ ở mức 50. Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc rất hợp với những ai làm việc trong văn phòng không tiếp xúc nhiều với nắng mặt trời nhưng phải tiếp xúc nhiều với tia sáng xanh từ máy tính hoặc điện thoại.

Tại sao nên lựa chọn Kem chống nắng Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc?
Kem chống nắng Moonlook có các tác dụng tối ưu giúp tất cả mọi người bảo vệ làn da lợi ích nhất mọi người nên biết.
Để da có thể nhanh hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc được làm dưới dạng cream dễ thoa trên bề mặt da và dễ hấp thụ ở mọi loại da.
Xây dựng nên rào chống nắng phổ rộng, chống lại những tia UVA, UVB, HEV, IR.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook ngoài khả năng bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và những tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ đẩy lùi lão hóa giữ cho da luôn mềm mịn nhờ tinh chất Niacinamide Glutathione trong sản phẩm.
Sản phẩm có mức bảo hiểm đạt tới con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Nguyên liệu, dây chuyền sản xuất Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc hoàn toàn nhập khẩu từ Hàn Quốc và đạt chuẩn GMP. Vì vậy mọi người yên tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc được cấp giấy phép lưu hành ở Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm nghiệm rõ ràng.
Chống nắng Moonlook Hàn Quốc với giá bán công khai là 880.000VND, tuy nhiên ngay bây giờ Hali Group có giá dùng thử là 448.000VND, lẹ tay mua ngay kẻo lỡ.