Wednesday , 15 May 2024
Home » Phân loại theo xe » Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy điều hoà ở đâu tại Houston?

Sự thoải mái cho căn nhà của mình là thứ mà ai đều hướng đến thế nhưng với tình trạng thời tiết ác liệt như hiện tại thì sự thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy điều hoà mà chúng ta đang sử dụng.

Sự khó chịu hay ngủ không ngon khi máy điều hoà nhà bạn bị hư là chuyện vẫn diễn ra mỗi ngày trong các căn nhà khi mà thời tiết xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Những vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không giống rất nhiều người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không mất dần theo thời gian vận hành, đây là một hoá chất rất bền và không thể bị phân huỷ trong điều kiện hoạt động thông thường của máy. Tình trạng hết gas chỉ có khả năng gặp phải khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không đo lường.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong các hiện tượng thường xuất hiện khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có nhiều khả năng khác có thể dẫn đến tình trạng này như lọc gió bẩn dẫn đến tắc nghẽn do không được vệ sinh, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của máy không chạy : tình huống này xuất hiện khi mạch dây trong máy điều hoạ bị nghẽn hoặc đứt, cuộn dây contactor quạt bị hỏng, bộ điều khiển nhiệt độ bị không hoạt động,…

Houston8888 chuyên tư vấn và lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Bạn không cần phải lo lắng khi tìm đến Houston8888 nếu gặp phải các rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng là tiêu chí làm việc của chúng tôi, Houston8888 khẳng định luôn đem đến cho bạn các trải nghiệm tuyệt nhất khi tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Trích : sửa máy điều hòa ở Houston