Wednesday , 17 April 2024
Home » Phân loại theo xe » Lợi ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Lợi ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt nắp thùng đối với xe bán tải ngày một tăng lên nhất là trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, thuộc vào dòng phụ kiện nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu một số điểm thú vị về mặt hàng này

Nắp thùng xe bán tải bao gồm các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ công ty Nova4x4, 3 dòng nắp Xe bán tải đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Lắp nắp thùng 3 tấm Xe bán tải đúng chuẩn tại gara Nova4x4

Bạn không thấy thoải mái ra đường với xế trong thời tiết xấu và khi có gió bụi ảnh hưởng không nhỏ tới hàng hóa phía trong thùng xế của bạn? Các bác càu nhàu phải luôn luôn sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng 3 tấm là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Sự tiện ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Với xuất xứ từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm thực tế).

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải hữu ích do tiết kiệm được thời gian trong việc tháo lắp, tiện dụng để tháo rời khi không cần thiết, theo nhu cầu trải ra hay là gập lại hai khúc trở lên tùy ý của bạn.

Xu hướng nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2020 2021 được yêu thích nhất

Khóa cốp điện được trang bị nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giúp ích cho vật dụng trạng thái an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm giúp cho  xế của các bác phụ kiên đảm bảo vừa khít phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán sự đảm bảo của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải thông qua trên Website.

Bạn sẽ được vi vu đi dã ngoại không hề lo lắng trong khâu đồ đạc cũng như tạo ra được sắc thái hầm hố, trưởng thành thêm là vì sắc tối của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tạo nên. Chúc các bác có được chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Bài viết liên quan: nắp thùng 3 tấm bán tải giá rẻ

Ga-ra Nova4x4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 0918.49.88.39