Thursday , 25 July 2024

Tư vấn độ nắp thùng cho xe bán tải Hilux BT50 Triton Navara Colorado Ford Ranger Dmax

Một trong các món sản phẩm cho những loại dòng xe hơi đó là các nắp thùng. có bao nhiệu loại nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau nhìn như một chiếc xe 7 chỗ mang vẻ ngầu của xế cưng hoàn thiện hơn.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị hư hại.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ mạnh mẽ được thiết kế của dòng xe bán tải Được dùng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho chiếc xe trên phần đuôi giúp chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là loại nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và sang trọng. Cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ chiếc xe khỏi nắng mưa.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ mạnh mẽ cực kì cho đuôi chiếc xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được ghép lại vs nhau. Tiết kiệm mức phí bởi giá rất thấp mà lắp ráp cũng đơn giản mà đẹp lượng thì không hề thua kém những đồ chơi nắp thùng khác

Nguồn : nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng cả nước