Friday , 19 April 2024
Home » Tin tức » Trường nào dạy và tổ chức thi lấy bằng lái xe uy tín ở Houston dành cho người Việt

Trường nào dạy và tổ chức thi lấy bằng lái xe uy tín ở Houston dành cho người Việt

Nếu anh chị còn lo lắng về những vấn đề xoay quanh việc ở đâu dạy lái xe tốt nhất houston cho người Việt mình thì chắc chắn, Driving School 8888 sẽ là nơi tốt nhất cho anh chị em. Đội ngũ giảng viên chính những người Việt đã sống và làm việc tại Houston hơn 15 năm qua trường sẽ làm cho anh chị thật hài lòng.

Trường dạy và thi lái xe ở Houston Driving School 8888

Được thành lập bởi nhu cầu của các anh chị em mới từ Việt Nam sang Mỹ chưa biết luật giao thông của Mỹ nói chung và của Houston nói riêng, cũng như là những anh chị đã qua Mỹ khá lâu rồi nhưng vẫn chưa biết nhiều tiếng Mỹ. Hiểu được yêu cầu học và lấy bằng lái dễ dàng hơn Driving School 8888 có đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người Việt đã sinh sống tại Mỹ lâu năm để hỗ trợ chính người Việt của mình sở hữu tấm bằng dễ dàng hơn .

Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Các điểm mạnh tại trường dạy và thi lái xe Driving School 8888

Nhanh chóng
Chỉ tốn 1 ngày sau khi đăng kí anh chị sẽ được thông báo lịch để được dạy lý thuyết và thi viết các lý thuyết đã được ôn trong cùng một ngày và ngày hôm sau những anh chị em sẽ được thi thực hành để hoàn thành bài thi lấy bằng.
Trang thiết bị hiện đại
Để giúp những anh chị em dễ dàng học và tiếp thu các bài giảng một cách tốt nhất trường đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, nhằm đảm bảo các anh chị em có thể vượt qua bài thi với điểm số tốt nhất.
Thời gian linh hoạt
Với lịch học cực kì linh động phù hợp với tất cả các anh chị em dù là đi làm hay đi học, trường đều có thể sắp xếp được thời gian để những anh chị em có thể học phù hợp nhất với thời gian của mình mà không phải lo lắng gì cả
Giáo viên kinh nghiệm
Với tỉ lệ tấm bằng lái là cực kì cao đó là nhờ đội ngũ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thi lái xe cho rất nhiều các anh chị em người Việt mới qua houston lấy được bằng lái. Vì vậy, Driving School 8888 dám cam kết rằng ai cũng có thể học và thi lấy bằng lái ở Houston

Driving School 8888 trường dạy và thi bằng lái tại Houston

• Tại houston, trường đã khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy của mình
• Tất cả những anh chị em giáo viên của trường đều là người Việt nên cực thân thiện nhiệt tình.
• Được học tập và thi cùng với các anh chị em người Việt sẽ tạo nên tâm lý thoải mái hơn rất nhiều
• Bài học và thực hành luôn bám sát với thực tế để những anh chị em có thể làm bài thi tốt nhất
• những anh chị em người Việt mình sẽ luôn được trường hỗ trợ mọi thứ để có thể lấy được bằng lái.

Vui lòng gọi cho Call cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất: