Sunday , 19 May 2024
Home » Phân loại theo xe » Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

Để gia tăng sự thân thiện cùng niềm vui cho các bé tại các trường mầm non cùng các công trình công cộng đồng thời tô điểm thêm vẻ đẹp cho khuôn viên của mình. những sản phẩm đồ chơi dành cho các bé như cầu trượt, thú nhún, bập bênh, … đang được rất nhiều các tổ chức ưa thích. Nhưng để chọn được cho công trình của mình những món đồ chơi với kiểu dáng bắt mắt, sử dụng nguyên liệu sản xuất an toàn, chi phí lại tốt không phải là điều dễ dàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non xưởng sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh tự tin là cty có uy tín lớn và đáp ứng mặt hàng của mình cho rất nhiều các công trình tại miền nam. Thời gian gần đây, xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh đã có thêm nhiều mẫu mã thú nhún lò xo mới để các khách hàng có thể tự do lựa chọn.


 Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

 Chi tiết về thiết bị thú nhún lò xo

Nhằm đáp ứng nhu cầu khi mua hàng của khách hàng mà cty Vân Anh luôn có 2 nơi xuất xứ với nguyên liệu sản xuất khác nhau cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo, khách hàng chắc chắn có thể yên tâm về chất lượng vì cả hai dòng sản phẩm đều phải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt.

 – Các mặt hàng do cty Vân Anh sản xuất: Nguyên liệu thường được sử dụng trong sản xuất là nhựa composite cao cấp cùng với lò xo thép có khả năng chịu lực cực tốt, chân đế làm từ sắt được sơn tĩnh điện đều là vật liệu đã trải qua kiểm định nghiêm ngặt, hoàn toàn phù hợp quy định thân thiện cho trẻ em. Kiểu dáng được sản xuất theo những nhân vật hoạt hình, vô cùng phù hợp với sự yêu thích của trẻ em. Mặt hàng có độ bền cao vì được làm từ nhựa composite cao cấp, bề mặt sản phẩm được sơn lớp chống trầy để có khả năng chống chịu lâu hơn với ảnh hưởng từ thời tiết và trên hết loại sơn này không hề gây dị ứng da khi các bé tiếp xúc, cho nên anh chị cam đoan có thể an tâm về an toàn sản phẩm.

 – Với các sản phẩm có nguồn gốc nhập khẩu: là sản phẩm nhập ngoại vì vậy thú nhún lò xò loại này hay có giá cả khá cao, vật liệu sản xuất cũng là những chất liệu đã trải qua kiểm định kỹ lưỡng theo quy định quốc tế nên được cam đoan về độ thân thiện cho người dùng, mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng sản phẩm cũng khá cao, có thể chống chịu tốt những tác động từ thời tiết.

 

Sử dụng thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

 Showroom đồ chơi Vân Anh chuyên sản xuất các sản phẩm đồ chơi ngoài trời đảm bảo và chuyên nghiệp tại Sài Gòn

 Cty TNHH SX và Thương Mại Vân Anh là một trong các cty sản xuất đồ chơi chất lượng bậc nhất tại khu vực miền Nam, với hơn 10 năm tuổi nghề, đơn vị Vân Anh tự hào luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất chắc chắn có thể làm cho khách hàng vui lòng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến sđt 0937.888.344 để đặt mua các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất nào.

Nguồn bài viết: thú nhún lò xo nhập khẩu