Saturday , 15 June 2024

Thông tin về vè che mưa xe bán tải đang được phổ biến 2021

Khi di chuyển trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trong các phụ kiện giúp anh chị sở hữu rất nhiều ứng dụng chức năng. Góp phần làm anh chị em lái chiếc xe yên tâm hơn. Những Hữu ích khi dùng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Che mưa, thấm nước mưa vào bên trong xế cưng

Nước mưa tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trong xe khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng. giúp xế cưng vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ trên cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là đồ chơi rất tốt.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên những ứng dung chức năng của Vè che mưa, Có khả năng hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Giảm nhiệt lên đời xe

Nhiệt lên đời sẽ được giảm bớt ở xế cưng và giúp anh chị em không bị ngộp bởi cái nóng gay gắt vào các ngày nắng ở Việt Nam chiếc xe cũng sẽ đỡ bị hầm hơn. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi trong bên trên chiếc xe tốt hơn.

Tăng nét thẩm mỹ

Khi trông từ bên ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ đẹp được Vè che mưa tăng cường lên nhiều ở đẹp hơn trên phần mặt kính. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có khả năng chọn lựa cho xế cưng của mình đẹp nhất.

Tham khảo: vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39