Sunday , 14 April 2024
Home » Phân loại theo xe » Thi bằng lái tại Mỹ và những nguyên do khiến anh chị em không đậu

Thi bằng lái tại Mỹ và những nguyên do khiến anh chị em không đậu

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để tiện lợi đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Để giải quyết vấn đề này thì không dễ dàng tí nào.

trở ngại trong việc giao tiếp với giáo viên người mỹ

Các trường học lái xe tại Mỹ đa phần giáo viên là người Mỹ, chính vì thế,Khi học với những giáo viên người Mỹ sẽ tạo nên sự không tiện lợi cho anh chị em không rành tiếng Mỹ. Sự giao tiếp không ổn thỏa sẽ dễ dẫn đến sự căng thẳng trong khi học và lái xe gây ra rất nhiều thiếu sót và khiến anh chị em không thể nào hoàn thiện được bài học của mình một cách thoải mái nhất.

Luật giao thông mỹ anh chị em chưa rành

Những luật lệ giao thông tại Mỹ chắc chắn những anh chị em mới qua Mỹ không khả năng nào nắm vững được hết, vì thế, Nếu không hiểu kỹ càng được tiếng Mỹ anh chị em sẽ rất dễ bị hiểu lầm luật và dẫn đến việc không khả năng vượt qua được bài test viết . Đây chính là một trên các nguyên nhân chính khiến nhiều anh chị em Việt Nam mình khi thi bằng lái bị rớt.

Thi lái xe rớt rất nhiều lần

Các anh chị em mặc dù đã có bằng lái ở Việt Nam nhưng vẫn lái chưa thật sự chắc chắn còn thể lệ thi lái xe tại Mỹ lại khó khăn hơn rất nhiều lần so với Việt Nam. Các anh chị em cũng không cần phải lo lắng, Sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ làm những bạn tăng cường khả năng lái xe cùng khả năng xử lý tình huống cực mượt để anh chị em có khả năng đậu bằng lái cho mình.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người Việt Tại Houston

– Các giảng viên đều là người Việt 100% làm việc và sinh sống tại Houston hơn 15 năm

– Nắm rõ luật giao thông tại Mỹ nói chung và houston nói riêng để giúp anh chị em hiểu rõ luật.

– Anh chị em người Việt mình sẽ được hỗ trợ hết mình và nhiệt tình nhất

– Để ủng hộ cho anh chị em người Việt mình Houston8888 luôn luôn có mức phí ưu đãi mượt nhất

Nguồn : nguoi viet houston