Wednesday , 10 April 2024
Home » Phân loại theo xe » Tác dụng của nắp thùng xe bán tải BT50 Colorado Ford Ranger Dmax Navara Triton Hilux

Tác dụng của nắp thùng xe bán tải BT50 Colorado Ford Ranger Dmax Navara Triton Hilux

Các kiểu nắp thùng là một trong những sản phẩm rất được yêu mến cho các chiếc xe hơi. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Những kiểu nắp thùng hot nhất Thời gian gần đây sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Mang đến vẻ đẹp hoàn thành hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một chiếc 7 chỗ.

Rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng rất nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể ngầu đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, Đồ đạc bên ở sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Vẻ ngầu của dòng xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này Phần đuôi sau sử dụng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho chiếc xe làm xe đẳng cấp hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và sang trọng cho kiểu thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này đạt được vẻ cá tính cực kỳ ngầu cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Chất lượng thì không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác nhưng giá cả lại khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí

Tham khảo chi tiết tại đây : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39