Saturday , 15 June 2024

Sự tiện ích khi mua sản phẩm thú nhún mầm non tại Vân Anh

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các trung tâm giải trí, trường học,… đó là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên mô hình của bập bênh, thú nhún trẻ em sử dụng lò xo hoặc điện nhằm hỗ trợ bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, đem đến cảm giác trên lưng ngựa khi sử dụng Trong đó thú nhún trẻ em là loại đồ chơi được trẻ nhỏ lựa chọn nhiều nhất.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em phổ biến

– Thú nhún lò xo và thú nhún điện là hai dòng đồ chơi trẻ em được sử dụng phổ biến hiện nay:

+ Thú nhún lò xo bao gồm lớp sơn tĩnh điện, trang bị đệm lò xo khi dùng cho bé và chân trụ dùng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được bảo đảm

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui tươi cho trẻ em và những cụm đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra rất nhiều mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty chúng tôi lựa chọn là tiêu chí quan trọng bậc nhất trong suốt 10 năm qua.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả phải chăng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa nhập với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Tham khảo chi tiết tại đây: thú nhún cho bé

HOTLINE: 0937.888.344