Friday , 17 May 2024
Home » Phân loại theo xe » Sơ nét mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Sơ nét mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên những sản phẩm giúp anh chị có được rất nhiều ứng dụng chức năng. Góp phần giúp anh chị em lái xe yên tâm hơn. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là các tác dụng mà các bác tài sẽ đạt được.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trong xế cưng. Không các giúp chiếc xe không bị thấm nước từ ở cửa kính xuống mà còn giúp xe được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là phụ kiện rất tốt.

Các mẫu vè che mưa Xe bán tải 2020 2021 được sử dụng nhiều nhất

Không để nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kính

Vào những mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong xế cưng từ phía trên, Có thể hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xe không bị ám mùi đối với các anh chị thích hút thuốc.

Trang bị vè che mưa xe bán tải dễ dàng ở Nova4x4

Tạo sự mát mẻ cho bên trong xế cưng

Trong xe, thường vào những ngày nắng trên Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt lên đời trong xế cưng thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngộp và xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Tạo cảm giác dễ có khả năng cho anh chị em khi trên bên trên chiếc xe thoải mái hơn.

Nơi bán vè che mưa Xe bán tải đảm bảo tại TP.HCM

Nâng cấp nét thẩm mỹ

Phần mặt kiếng trở nên cá tính hơn và có vẻ cá tính hầm hố hơn nhiều khi trông vào bên ngoài của chiếc xe. Để xe của anh chị em được đẹp nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn: vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Đường dây nóng: 0918.49.88.39