Saturday , 15 June 2024

Lý do nên mua sản phẩm thú nhún mầm non tại Vân Anh

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được sử dụng phổ biến ở các trung tâm giải trí, công viên,… không khác chính là thú nhún trẻ em. Được cải tiến dựa trên mô tả của bập bênh, thú nhún trẻ em có cấu tạo lò xo hoặc điện giúp bé có thể chuyển động dễ dàng, tạo cảm giác trên lưng ngựa khi sử dụng Thú nhún trẻ em là món đồ chơi mầm non được hầu hết các trẻ em thích chơi ngày nay.

Thông tin thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Thú nhún lò xo và thú nhún điện là hai dòng đồ chơi mầm non được sử dụng rộng rãi hiện nay:

+ Thú nhún lò xo có sơn thêm tĩnh điện, dùng đệm lò xo khi chuyển động và đệm trụ dùng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ vững

+ Thú nhún điện được tạo ra từ nhựa composite, sản phẩm được nâng cấp hệ thống âm thanh vui tươi cho trẻ em kết hợp những ánh đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Uy tín và chất lượng của sản phẩm thú nhún trẻ em được công ty chúng tôi lựa chọn là tiêu chí quan trọng đầu tiên trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … , luôn bên cạnh quý khách hàng để được đem đến những gì tốt đẹp nhất cho các bé, thú nhún trẻ em Vân Anh luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm giá rẻ, cam kết an toàn và hữu ích khi sử dụng. Những thú nhún với đầy đủ hình dáng các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn.Ngoài ra còn có những thiết kế dành cho nhiều bé cùng chơi nhằm phát triển khả năng giao tiếp cũng như tạo sự hòa đồng giữa các bé với bạn bè.

Tham khảo: thú nhún nhựa

Số điện thoại: 0937.888.344