Saturday , 15 June 2024

Lợi ích của nắp thùng xe bán tải Ford Ranger Hilux Navara Triton BT50 Colorado Dmax

Nắp thùng xe bán tải chính là một trong những phụ tùng rất được ưa thích bởi anh chị em chơi xe. có bao nhiệu loại nắp thùng? Để phù hợp anh chị em nên dùng kiểu nắp thùng nào? Những kiểu nắp thùng hot nhất Hiện nay sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là loại nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ mạnh mẽ của xế cưng bán tải.

Kiểu thùng này tạo phía sau thùng có khoảng không để đồ cao hơn che mưa che nắng rất ngon cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều .

Nắp thùng thấp

Với thiết kế đậy mở phần nắm thùng dễ dàng trên phần đuôi xe, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trên không bị ảnh hưởng.

Vẻ đẹp của dòng xe bán tải vẫn sẽ được giữ nguyên với kiểu dáng của nắp thùng này nhưng sang trọng hơn trên phần đuôi sau do nắp thùng có màu sắc phù hợp cho phần đuôi trùng màu.

Nắp thùng cuộn

Hiện đại và sang trọng với thiết kế thanh trượt mở với thiết kế của loại nắp thùng cuộn này . Được che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa rất hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì chất bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho kiểu nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là loại nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim loại nhôm được nối lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cũng khá thấp để anh chị em có khả năng tiết kiệm chi phí nhưng ngầu lượng không hề thua kém những sản phẩm nắp thùng khác

Nguồn nội dung bài viết ở đây: nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39