Sunday , 19 May 2024
Home » Phân loại theo xe » Kiem tra va sua chua may dieu hoa nhanh chong tai Houston

Kiem tra va sua chua may dieu hoa nhanh chong tai Houston

Cảm giác thoải mái cho căn nhà của mình là điều mà tất cả chúng ta đều hướng đến tuy nhiên với thời tiết khắc nghiệt như hiện tại thì cảm giác thoải mái đó phụ thuộc rất nhiều vào chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Đột nhiên một ngày nọ chiếc điều hoà trong nhà bạn hỏng mất thì đó thật sự là một bi kịch, vì nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong môi trường là quá cao thì việc bạn mắc bệnh là gần như chắc chắn.

Một số vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường gặp phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Phần đông người khi nghe được từ gas lạnh đều sẽ nghĩ đến nó sẽ mất dần theo thời gian hoạt động nhưng sự thật gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không hao hụt trong quá trình vận hành thông thường. Máy chỉ thiếu gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, cũng có khả năng là thợ đã không kiểm tra và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong điều hoà bị dơ hoặc bị nghẹt, lọc gió bị bẩn, hết hoặc thiếu gas, máy nén vận hành không hiệu quả,… là các nguyên nhân hay thấy dẫn đến hiện tượng máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của máy không hoạt động : nếu tình huống này xảy ra thì giải pháp hợp lý nhất là bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có khả năng một trong những bộ phận bên trong mất điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi đến Houston8888 nếu gặp phải những rắc rối liên quan đến máy điều hoà. Chắc chắn khách hàng sẽ thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 sở hữu một hàng ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại rất nhiều nơi.

Bài viết liên quan: sua may dieu hoa Houston