Tuesday , 16 July 2024

Giới thiệu vè che mưa xe bán tải đang được sử dụng nhiều 2021

Vè che mưa xe bán tải là một trong những phụ kiện sản phẩm có rất nhiều ứng dụng để giúp anh chị em thoải mái hơn khi di chuyển trên những điều kiện thời tiết khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Những Hữu ích khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó chịu bởi nước mưa bị tạt vào ở phía cửa kính và thấm vào trên xe. thì đây chính là sản phẩm che chắn làm xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Các lợi ích vè che mưa Xe bán tải tại workshop Nova4x4

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong chiếc xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên các ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, những anh chị em thích hút thuốc có khả năng hạ thấp kính xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và giúp chiếc xe không bị ám mùi.

Dụng cụ vè che mưa Xe bán tải các loại 2021

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào những ngày thường trong Việt Nam thì Vè che mưa sẽ làm anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào ở chiếc xe để giảm nhiệt độ của xe. Giúp bên trong chiếc xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ có khả năng và tạo sự ngon cho anh chị em.

Phụ kiện vè che mưa Xe bán tải được yêu thích 2021

Mang vẻ đẹp thời trang hơn

Phần mặt kiếng trở nên đẹp hơn và có vẻ ngầu hầm hố hơn rất nhiều khi nhìn vào vẻ ngoài của xe. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực cá tính để anh chị em có thể lựa chọn cho xế cưng của mình.

Tham khảo thêm: cách gắn vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39