Sunday , 16 June 2024

Giới thiệu các mẫu sản phẩm thú nhún mầm non 2019 2020 được ưu chuộng nhất

Là thiết bị mầm non được đưa vào dùng ở các trường học, khu vui chơi, công viên, tại nhà,.. thú nhún trẻ em giúp rèn luyện trí lực, giúp tăng vận động, góp phần cho sự phát triển của trẻ. Thêm vào sự đa dạng về kiểu dáng sản phẩm hơn hết là màu sắc năng động, bậc phụ huynh thầy cô có thể tham khảo các sản phẩm được trưng bày và đặt hàng qua HOTLINE: 0937.888.344 Một trong những đồ chơi ấy là thú nhún trẻ em món đồ chơi trong nhà được đa số các bé con thích chơi hiện nay.

Nguyên nhân nên sử dụng thú nhún trẻ em?

– Thú nhún lò xo và thú nhún điện là hai sản phẩm trẻ em được sử dụng rộng rãi hiện nay:

+ Thú nhún lò xo bao gồm sơn thêm tĩnh điện, trang bị đệm lò xo khi bé chơi và chân trụ dùng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ thăng bằng tốt

+ Dòng thú nhún trẻ em tiếp theo là dòng đồ chơi hoạt động bằng điện. Với thiết kế bắt mắt kết hợp thêm các giai điệu âm thanh vui nhộn cho bé, dễ sử dụng

Vì vậy, chúng tôi tin rằng sản phẩm thú nhún trẻ em của công ty Vân Anh sẽ là sự lựa chọn ưng ý nhất giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả hợp lý và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng. Những thú nhún với đầy đủ hình dáng các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Tham khảo: mua thú nhún cho bé

SĐT: 0937.888.344