Tuesday , 16 July 2024

Cung cấp Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên toàn quốc

Thị trường thực phẩm chức năng tại Việt Nam hiện tại đã vô cùng phát triển, chuyện này cũng có nghĩa là số lượng sản phẩm đang được bán trên thị trường là vô cùng lớn. Và trong số những sản phẩm đang hot nhất hiện tại thì các sản phẩm đông trùng hạ thảo là được tin dùng nhiều nhất, điều hiển nhiên là các thương hiệu đông trùng hạ thảo cũng vô cùng nhiều. Có không ít thương hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay, từ nội địa cho đến nhập khẩu, và trong số nhãn hiệu có xuất xứ nhập khẩu thì nước đông trùng hạ thảo Daedon Hàn Quốc là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong - thực phẩm tuyệt vời cho người đang cần bồi bổ cơ thể

Một số thông tin về nhà sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong ở Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm các thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vì lẽ đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Công dụng của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường sức đề kháng

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc chữa trị những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Bài viết được tham khảo từ nguồn: nước đông trùng hạ thảo daedong giá