Sunday , 14 July 2024

Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc của người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm

Do nhu cầu bồi bổ sức khỏe ngày càng tăng cao, khá nhiều những sản phẩm thực phẩm chức năng đã được nghiên cứu và đưa ra thị trường, trong số các sản phẩm này thì dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo được nhiều người chọn lựa nhất bởi những tác dụng tuyệt hảo mà dược liệu này mang lại. Có nhiều thương hiệu đông trùng hạ thảo trên thị trường ở thời điểm này khiến người tiêu dùng gặp phải khá nhiều trở ngại trong việc lựa chọn sản phẩm. Trong số các thương hiệu lớn nhất ngày nay thì đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc được rất nhiều khách hàng tin dùng, trong nội dung bài viết này chúng ta hãy cùng đọc thêm về đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc nhé.

Nhận xét về Đông Trùng Banikha của khách hàng sau thời gian dùng sản phẩm

Đánh giá về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc:

Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc là một trong số những thượng hiệu đông trùng hạ thảo hàng đầu trong trên thị trường Việt Nam. Có được cơ sở nuôi cấy đông trùng hạ thảo với quy mô công nghiệp trong môi trường vô trùng và nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP, tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đều được bảo đảm về chất lượng và an toàn thực phẩm.

Khi được đặt câu hỏi về lý do vì sao lấy tên là Banikha, đại diện công ty Thiên Phúc đã trả lời rằng Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, thể hiện mong muốn đem đến sức khỏe cho tất cả mọi người có thể sống khỏe trăm tuổi của Thiên Phúc. Sản phẩm đem tới các công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Tác dụng giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có khả năng ức chế và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có lợi cho các bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Đánh giá về một số sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Banikha :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm các vị thảo dược quý hiếm tự nhiên, đảm bảo an toàn và đem đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho người sử dụng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều ích lợi tuyệt hảo cho sức khỏe của người tiêu dùng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những đối tượng có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể cảm nhận được vị trà thơm ngon vừa đem lại nhiều ích lợi cho sức khỏe. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Bài viết được tham khảo từ nguồn: đông trùng hạ thảo banikha thiên phúc