Thursday , 25 July 2024

Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại workshop Nova4x4

Có rất nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp anh chị em sở hữu rất nhiều sự chức năng khi di chuyển trên nhiều điều kiện khác nhau. Tạo nên sự yên tâm cho anh chị em khi lái xế cưng. Sau đây là những tác dụng mà anh chị em sẽ có được khi dùng Vè che mưa cho xế cưng.

Không để bên trong xe bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào trên phía cửa kiếng và thấm vào trong chiếc xe khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. thì đây chính là phụ tùng che chắn làm chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Không để nắng chiếu vào chiếc xe ở phía trên của kính

Để phía bên trong xe không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trong những ứng dung tiện lợi của Vè che mưa, Có thể hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xế cưng không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Tạo sự mát mẻ cho bên ở chiếc xe

Trong chiếc xe, thường vào những ngày nắng ở Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt độ ở xe thì anh chị em có khả năng không cảm thấy bị ngộp và chiếc xe cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Giúp bên ở chiếc xe luôn luôn có nhiệt độ dễ có khả năng và tạo sự ngon cho anh chị em.

Vẻ ngầu thời trang tăng cường mạnh hơn

Phần mặt kiếng trở nên mạnh mẽ hơn và có vẻ chất hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào bề ngoài của chiếc xe. Để chiếc xe của anh chị em được mạnh mẽ nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: vè che mưa xe bán tải giá rẻ

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên độ vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

SĐT: 0918.49.88.39