Tuesday , 16 April 2024
Home » Sức khỏe » Các câu hỏi thường gặp khi mua Kem Dưỡng Da Pure

Các câu hỏi thường gặp khi mua Kem Dưỡng Da Pure

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm gây sốt đến từ Hàn Quốc của tập đoàn GHB CORP – Global Herbeauty mới ra mắt tại Việt Nam 2019. Với nhiều sản phẩm từ son, kem dưỡng, mascara,… trong đó nổi bật nhất phải nhắc đến Kem Dưỡng Pure chăm sóc, dưỡng da và chống lão hóa cực kỳ hiệu quả. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu Kem Dưỡng Da Pure Ngày Và Đêm có tốt như lời đồn? Có an toàn không? Sử dụng thế nào? Giá cả ra sao? Nên mua ở đâu? Cùng Haligroup giải đáp những câu hỏi thường gặp về sản phẩm Kem Dưỡng Pure ngay nhé! Tham khảo ngay bài viết những câu hỏi thường gặp về Kem Dưỡng Pure để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

Kem Dưỡng Da Pure Ngày Và Đêm Có Gì Đặc Biệt??

“Kem Dưỡng Pure Được xem là liệu trình dưỡng da tốt nhất hiện nay, được các chuyên gia làm đẹp tại Hàn Quốc  đánh giá cao & khuyên dùng …”

Kem Dưỡng Da Pure là bộ đôi sản phẩm đặc biệt đến từ Hàn Quốc, được chiết xuất hoàn toàn từ Thảo Mộc Đông Y Hoàng Cung có khả năng dưỡng trắng da, loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn, sạm nám, vết chân chim & các dấu hiệu lão hóa khác chỉ trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó còn giúp tái tạo da, phục hồi làn da bị tổn thương, bảo vệ da bạn suốt 24h. Đây cũng chính là bí quyết giúp phụ nữ Hàn Quốc giữ gìn làn da luôn trẻ đẹp và khỏe mạnh.

» Bộ Dưỡng Da Chống Lão Hóa Da Cao Cấp Pure Hàn Quốc được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không hoá chất độc hại, là sản phẩm an toàn lành tính và dùng được cho cả mẹ bầu.

» Nhờ chứa các tinh chất đặc biệt giúp thấm sâu vào làn da. Kích thích sự cân bằng từ sâu bên trong, chống lão hóa. Kem Lộc Nhung Và Mộc Qua kích thích tái sinh tế bào mới trẻ khỏe, loại bỏ các tế bào già, yếu giúp nuôi dưỡng & bảo vệ tế bào mới từ đó da bạn sẽ trở nên trắng hồng, căng mịn, đầy sức sống như tuổi đôi mươi.

» Đặt biệt, với công nghệ nano water – siêu phân tử nước tan trên da, Kem Dưỡng Da Pure Ngày Và Đêm sẽ giúp cấp nước & giữ nước cho da suốt 16 tiếng. Tránh mất nước cho da dưới tác động của ánh nắng mặt trời & môi trường.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua Kem Dưỡng Da Pure Ngày Và Đêm

Kem Dưỡng Da Pure có tác hại gì khi sử dụng không?

Chị em có thể hoàn toàn an tâm về sản phẩm vì Kem Dưỡng Da Pure  được chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên lành tính an toàn lành tính cho mọi loại da, đặc biệt không gây tác dụng phụ cho cơ thể  khi sử dụng lâu dài.

» Cả 2 sản phẩm của Bộ Kem Mộc Qua Đêm Và Kem Lộc Nhung Ngày đều không chứa chất bảo quản, chất hóa học

» Kem Dưỡng Da Pure được kiểm nghiệm lâm sàng, và được thử nghiệm một thời gian & có hiệu quả mới được tung ra thị trường.

» Ngoài ra Kem Dưỡng Da Pure Ngày Và Đêm Đảm bảo kiểm định nghiêm ngặt & đạt tiêu chuẩn bộ an toàn. Lại còn cam kết cũng như được bộ Y tế cấp phép nên đảm bảo chất lượng

Sử dụng Kem Dưỡng Pure như thế nào?

Sử dụng Kem Dưỡng Da Pure như sau:

» Ban ngày sử dụng Kem dưỡng da ban ngày Pure

Thực hiện các bước làm sạch da bằng sữa rửa mặt chuyên dùng. Massage da mặt nhẹ nhàng hoặc sử dụng nước ấm để da mặt thông thoáng. Lấy một lượng vừa đủ Kem dưỡng da Lộc Nhung thoa đều lên mặt. Và vỗ nhẹ nhàng giúp kem thẩm thấu vào da.

Dùng em Kem lộc nhung Pure Day Cream ngay khi da còn ẩm và trước khi dùng kem chống nắng/makeup.

» Ban đêm sử dụng Kem dưỡng da Mộc Qua

Sau khi tẩy  trang da mặt và sau đó dùng sữa rửa mặt để làm sạch da. Có thể tẩy tế bào chết da tuần 3 lần để loại bỏ các phần da chết, loại bỏ bụi bẩn.

Rửa mặt sạch và để khô da. Rồi thoa một lượng nhỏ vừa đủ em Kem dưỡng da Mộc Qua , mỏng lên mặt, vỗ nhẹ nhàng để kem thấm đều trên da và để qua đêm.

Sử Dụng Kem Dưỡng Da Pure có bị nổi mụn không?

Chất kem của cả 2 sản phẩm có trong Kem Dưỡng Da Pure Ngày Và Đêm đều có kết cấu mềm mỏng, không gây bí da và em Kem Mộc Qua Pure còn được thêm vào các thành phần chống nắng thêm tính chất dưỡng ẩm để hạn chế khô da, lão hóa da do các tác nhân gây hại, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây ra mụn.

Kem Dưỡng Pure thích hợp với mọi làn da, nhất là da nhờn, da mụn và da dễ bị kích ứng, dị ứng. Hiệu quả mang lại rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn

Ai Nên Sử Dụng Bộ Dưỡng Da Chống Lão Hóa Da Cao Cấp Pure Hàn Quốc??

» Phái đẹp muốn làm đẹp, muốn duy trì vẻ đẹp của làn da như tuổi đôi mươi.

» Các nàng muốn có làn da trắng sáng, mịn màng

» Chị em phụ nữ có dấu hiệu lão hóa da, nhiều nếp nhăn, chân chim

» Chị em muốn chăm sóc da và nuôi dưỡng da khỏe mạnh

» Các nàng  có dấu hiệu của nám, tàn nhang, đồi mồi, da mặt bị thâm sạm

» Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da, dùng được cho cả phụ nữ mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ.

» Chị em  từ 20 tuổi trở lên

Đọc thêm: Kem Lộc Nhung Và Mộc Qua